50 CĂN HỘ MỞ BÁN CUỐI CÙNG VỚI ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 13,5%

The Matrix One với số lượng hơn 700 căn hộ hạng A đến thời điểm hiện tại chỉ còn lại số lượng rất ít, dự báo một cuộc đua sở hữu sẽ nổ ra trong thời gian tới. Với hàng loạt giá trị độc tôn đáng khao khát như vị trí ngã tư Mễ Trì giao với Lê Quang Đạo cùng rất nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp quốc tế,... The Matrix One luôn là cái tên luôn được săn đón nhất trên thị trường căn hộ chung cư thủ đô từ khi ra mắt.
Không chỉ xây dựng chất lượng sản phẩm chuẩn chỉnh, M.I.K Group còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như miễn phí dịch vụ quản lý 1 năm, thanh toán 10% Gía trị căn hộ ký ngay Hợp đồng mua bán. Khách hàng an tâm mua nhà nhờ sự hỗ trợ từ ngân hàng uy tín với lãi suất 0% lên đến 36 tháng.
 
Chính sách bán hàng này giúp các khách hàng của The Matrix One dễ dàng xoay vòng vốn và cân đối nguồn tiền. Đồng thời, chính sách cũng tạo điều kiện tốt nhất để các gia đình trẻ dễ dàng có khả năng sở hữu một căn hộ hạng A hiếm có của Hà Nội.
 
Những chính sách bán hàng “tâm lý” như vậy cho thấy Chủ đầu tư đã thật sự tâm huyết khi đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu nhu cầu thực, tạo ra giá trị thực để giúp người mua nhà cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất.
 
Duy nhất 50 Căn mở bán với Chiết khấu lên tới 13,5% . Để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt chỉ có trong tháng này Qúy khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ đến Hotline: 0326 363 377

 


News