ĐIỂM CỘNG TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA THE MATRIX ONE

Tiến độ thi công đảm bảo, ưu tiên chất lượng công trình, chuỗi tiện ích khác biệt… là những điểm cộng của dự án do M.I.K Group phát triển.

 


Dự án The Matrix One chuẩn bị cất nóc vào giữa tháng 11 

 


Đại diện M.I.K Group cho biết, dự án The Matrix One do M.I.K Group phát triển đã hoàn thiện kết cấu sàn tầng 44. Dự kiến, dự án sẽ cất nóc vào giữa tháng 11. Khởi công từ tháng 1/2019, sau hơn một năm, diện mạo 2 tòa cao ốc hạng sang càng lúc càng hiện ra rõ rệt giữa nút giao Lê Quang Đạo - Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 

 Các công nhân đang khẩn trương thi công tại dự án The Matrix One


Đại diện M.I.K Group chia sẻ, việc đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng mỗi dự án là ưu tiên hàng đầu bởi đây là cam kết của đơn vị phát triển và Chủ đầu tư với khách hàng, đồng thời thể hiện uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.

 

Đại diện M.I.K Group cho biết: "Với mong muốn khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà khi bàn giao, chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt khâu giám sát thi công xây dựng theo đúng thiết kế, đảm bảo quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng, đồng thời kiểm soát chặt chẽ vật liệu đầu vào tại công trình".

 

Anh Bùi Ngọc Tuyên, giám đốc một sàn giao dịch BĐS ở Thanh Xuân, Hà Nội đánh giá: Tiến độ và chất lượng công trình cho thấy tầm nhìn dài hạn của mỗi nhà phát triển địa ốc, bởi khách hàng chính là người đánh giá tốt nhất quá trình thi công theo thời gian ở thực tế.

Anh Bùi Ngọc Tuyên cho biêt: "Trước The Matrix One, nhiều dự án của M.I.K Group đã bàn giao và cư dân đã vào ở hết. Nếu chất lượng không tốt, khách hàng sẵn sàng quay lưng với những sản phẩm ra sau đó".


 


 

Đồng quan điểm, chị Nguyễn Kim Chi ở Cầu Giấy, Hà Nội cũng quyết định mua một căn hộ tại dự án The Matrix One vì đánh giá cao tiến độ. "Nhiều bạn bè tôi đang ở các căn hộ do M.I.K Group phát triển đều hài lòng và giới thiệu tôi mua dự án này. Thấy dự án ngày một hoàn thiện, tôi càng hào hứng về không gian sống ở đây", chị Chi nói.


 


Điểm khác biệt của The Matrix One

 

Theo đại diện M.I.K Group, The Matrix One hút khách bởi nhiều giá trị khác biệt. Về vị trí, dự án tọa lạc tại nút giao giữa các tuyến đường Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo và Đại lộ Thăng Long. Đây là các tuyến đường trọng tâm cửa ngõ giao thương phía Tây thành phố, dễ dàng tiếp cận đến các tuyến đường trọng điểm khác cùng khu vực như: Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, đường Vành đai 3...

 

Bên cạnh hệ thống giao thông đường bộ, cư dân tương lai còn dễ dàng tiếp cận nhiều tuyến đường sắt đô thị trong tương lai với các tuyến số 5 (Văn Cao - Hòa Lạc), tuyến số 4 (Liên Hà - Bắc Thăng Long) hay tuyến số 8 (Sơn Động - Dương Xá).

 

Đại diện M.I.K Group cho biết, điểm nổi bật của dự án là hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn hạng A, đáp ứng nhu cầu đa dạng của giới thượng lưu Hà thành. Trong đó, nổi bật là đặc quyền thưởng ngoạn không gian nghỉ dưỡng trên không với: khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, co-working space, business lounge, phòng sinh hoạt cộng đồng... tại tầng 23 và không gian nghỉ dưỡng trên mái tầng 43.

Đặc biệt, bể bơi giữa tầng không, nằm tại cầu nối tầng 4 giữa 2 tòa nhà với diện tích lớn, trang bị thiết bị kiểm soát nhiệt độ nước hiện đại, tự động chỉnh theo mùa đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.

 

Với mật độ căn hộ chỉ 10 căn một sàn, The Matrix One đảm bảo sự riêng tư cũng như độc lập của mỗi gia đình. Các căn hộ với diện tích lớn từ 85 đến 112m2 mang tới không gian sống rộng rãi cùng tầm nhìn lớn, kính Low-E vô cực chạm sàn, tối ưu không gian sống.

Đại diện M.I.K Group khẳng định: "Đáp ứng các tiêu chuẩn về căn hộ hạng A, dự án tạo ra một không gian sống chuẩn mực về sức khoẻ, an toàn và tiện nghi với các ứng dụng, tiện ích hiện đại, đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Chúng tôi kỳ vọng công trình sẽ trở thành biểu tượng mới của Hà Nội".
 

 

 


Chi tiết về dự án liên hệ:

Trưởng Phòng DA: Mr Tiến Anh 0326 363 377

News