HƯỞNG LỢI KÉP KHI SỞ HỮU CĂN HỘ DUAL- KEY TẠI THE MATRIX ONE

Là loại hình căn hộ sở hữu nhiều ưu thế so với các căn hộ thông thường, căn hộ Dual Key tại The Matrix One là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất trên thị trường phía Tây hiện nay.

 

Căn hộ Dual Key – An cư lý tưởng, đầu tư sinh lời

 

Mặc dù còn mới mẻ tại Việt Nam nhưng thực tế, căn hộ Dual Key đã được ra mắt thị trường quốc tế hơn 10 năm trở về trước. Bắt nguồn từ Singapore, loại hình căn hộ này nhanh chóng lan rộng ra châu Á và các nước phát triển trên thế giới, trở thành một xu hướng mới với những tính năng vừa thích hợp để đầu tư sinh lời vừa an cư hiệu quả.

 

Với thiết kế thông minh, các căn hộ Dual Key có cấu trúc dạng hai căn hộ hoàn chỉnh ghép đôi lại với nhau, có chung một cửa chính rồi phân chia thành hai căn hộ nhỏ bên trong. Các căn hộ nhỏ có chìa khoá riêng, được thiết kế độc lập với đầy đủ các phòng chức năng của một căn hộ thông thường.

 

Phòng khách căn hộ Dual Key The Matrix One

 


Thiết kế vừa chung vừa riêng này không hề gây bất tiện mà ngược lại, còn đem tới nhiều lợi ích cho chủ sở hữu. Hầu hết các gia đình Việt Nam đều có thói quen sống chung nhiều thế hệ với nhau. Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển, khoảng cách tuổi tác và phong cách sống ảnh cuả mỗi một độ tuổi ít nhiều có ảnh hưởng đến nhau. Do đó một căn hộ Dual Key được xem như giải pháp lý tưởng khi cả gia đình vẫn sống chung cùng nhau với những phút giây quây quần gần gũi ấm áp gia đình đồng thời vẫn đảm bảo được cuộc sống riêng, không gian riêng tư để sinh hoạt thuận tiện nhất.

 

Bên cạnh đó, Dual Key còn là lựa chọn lý tưởng dành cho những nhà đầu tư khi có thể phân chia căn hộ của mình thành nhiều căn hộ nhỏ để cho thuê lại dễ dàng hơn hay các gia đình ít người, những người sống độc thân có thể kết hợp vừa ở vừa cho thuê mà không bị ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của mình. So sánh với căn hộ thông thường thì căn hộ Dual Key cho thấy hiệu suất sử dụng tốt hơn cũng như khả năng gia tăng giá trị lợi nhuận hấp dẫn.

 

Tuy hấp dẫn nhưng hiện nay tại Việt Nam có rất ít các dự án phát triển dòng sản phẩm căn hộ này. Một trong những dự án được chú ý nhất hiện nay chính là The Matrix One với những căn hộ Dual Key hiện đại đẳng cấp.

 

 The Matrix One – Căn hộ 2 chìa khoá hấp dẫn mọi khách hàng

 

So với việc mua hai căn hộ hoàn toàn độc lập thì căn hộ Dual Key giúp giải quyết tốt hơn vấn đề về chi phí. Theo đó, một căn hộ Dual Key tại The Matrix One có mức giá chỉ từ hơn 3 tỷ đồng. Trong khi đó, sở hữu 2 căn hộ cao cấp tại khu vực Mễ Trì –  Mỹ Đình (vị trí dự án The Matrix One) là khá khó khăn. Lại càng khó hơn khi khách hàng muốn lựa chọn 2 căn hộ liền kề nhau để dễ dàng quản lý và chăm nom nhà cửa. Do đó, một căn hộ như Dual Key The Matrix One được xem là lựa chọn hoàn hảo mà các khách hàng đang tìm kiếm.

 

Phòng ngủ dự án Matrix One Mỹ Đình

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính mới của Thủ đô, nơi đây không chỉ tập trung nhiều cơ quan ban ngành, công ty, doanh nghiệp,… mà còn là nơi sống và làm việc của một cộng đồng tri thức, doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, chủ yếu là người Nhật Bản và Hàn Quốc. Sở hữu căn hộ Dual Key tại The Matrix One sẽ mở ra một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng với mức lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.

 

Bên cạnh thiết kế căn hộ 2 chìa khoá thông minh, The Matrix One còn gây sốt với hệ thống giao thông linh hoạt đồng bộ, không gian sống xanh cùng nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống trọn vẹn nhất với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp quốc tế.

 

Hội tụ những giá trị đích thực, The Matrix One đích thực chính là lựa chọn khôn ngoan dành cho mọi khách hàng thông thái.

 

Chi tiết về dự án liên hệ Hotline:

Trưởng Phòng Dự Án - Mr Tiến Anh:0326 363 377

News